Thứ Hai,06/04/2020    |

TIN NỔI BẬT

    

HOẠT ĐỘNG TỈNH ĐOÀN

Đoàn Thanh niên các cấp tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục tạo đổi mới trong nhận thức và hành động của thế hệ trẻ
Sáng ngày 18/3/2020, tại phòng họp Tỉnh ủy diễn ra buổi làm việc giữa Ban Thường vụ Tỉnh ủy với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về kết quả thực hiện các nhiệm vụ năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí Nguyễn Văn Được – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chủ trì buổi làm việc.

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN KHỐI

Đoàn khối tổ chức "Ngày Đoàn viên" năm 2020 tặng quà cho đoàn viên khó khăn tại Công ty Cổ phần May Xuất khẩu Long An
Ngày 21/3, hưởng ứng Tháng Thanh niên 2020, Ban Thường vụ Đoàn khối tổ chức Ngày Đoàn viên tại Công ty (Cty) Cổ phần May Xuất khẩu Long An (phường 4, TP.Tân An, Long An) nhằm góp phần chăm lo, giúp đỡ đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) khó khăn và tuyên truyền phòng, chống dịch Covid -19.

HOẠT ĐỘNG CƠ SỞ

CỤM THI ĐUA SỐ 1 VÀ SỐ 3 TRAO TẶNG QUÀ CHO BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN TỈNH LONG AN
   Ngày 05/4/2020, thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020, Cụm thi đua số 1 và Cụm thi đua số 3 thuộc Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã thực hiện chương trình tặng quà cho Bệnh viện dã chiến và Khu cách ly tập trung phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Long An (tại Trường Quân sự tỉnh Long An).

TÀI LIỆU TUYÊN TRUYỀN

DI TÍCH KIẾN TRÚC NGHỆ THUẬT CHÙA PHƯỚC LÂM
Chùa Phước Lâm, còn có tên là Chùa Thầy Miêng, là một ngôi chùa cổ tại ấp Xóm Chùa, Xã Tân Lân, huyện Cần Ðước, tỉnh Long An. Lối kiến trúc và cách thờ tự ở chùa vẫn giữ nét truyền thống chung của đạo Phật nhưng lại mang đặc trưng xứ Nam Bộ.

GÓC THƯ GIÃN

HỌC THEO LỜI BÁC ĐỂ THẤY ĐỜI VUI KHỎE

Học theo lời Bác để thấy đời vui khỏe và sống có ích, đây là chia sẻ của ông Võ Văn Qui, nguyên là Chủ tịch Hội người cao tuổi xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa về việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Hơn 15 năm giữ vai trò là Chủ tịch Hội người cao tuổi xã, mỗi việc làm của ông điều đã góp phần không nhỏ đưa phong trào người cao tuổi hoạt động hiệu quả và thật sự là cây cao bóng cả, tỏa bóng mát cho gia đình, xã hội.


Tìm kiếm