Thứ Bảy,16/01/2021    |

TIN NỔI BẬT

    

HOẠT ĐỘNG TỈNH ĐOÀN

Đoàn cơ sở VNPT Long An huy động toàn lực tham gia tuyên truyền hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng Bluezone.
Thực hiện kế hoạch phối hợp tổ chức ra quân, phát động thi đua cao điểm các đội hình tình nguyện hỗ trợ người dân trên địa bàn tỉnh cài đặt phần mềm Bluezone của Ban thường vụ Tỉnh đoàn xây dựng ngày 18/08/2020.Đoàn cơ sở VNPT Long An huy động toàn lực tham gia cùng Tỉnh đoàn tuyên truyền hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng Bluezone.

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN KHỐI

Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh

Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên là nhiệm vụ trọng tâm, việc làm thường xuyên của tổ chức Đoàn. Trong năm qua, Ban Thường vụ Đoàn Khối tiếp tục triển khai đến cơ sở đoàn tuyên tryền trong các buổi sinh hoạt Chi đoàn định kỳ, triển khai thực hiện phù hợp với nhiệm vụ chuyên môn của đoàn viên và gắn liền với việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và đạt nhiều kết quả khả quan.


HOẠT ĐỘNG CƠ SỞ

VIETCOMBANK LONG AN THĂM VÀ TẶNG 50 TRIỆU ĐỒNG CHO CƠ SỞ BẢO TRỢ XÃ HỘI MÁI ẤM AN LẠC

          Ngày 01/12/2020, Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng đại diện Đoàn thanh niên và Phòng giao dịch Cần Giuộc – Vietcombank Long An đã đến thăm và tặng 50 triệu đồng cho cơ sở bảo trợ xã hội mái ấm An Lạc (Chùa Pháp Tánh) tại thị trấn Cần Giuộc, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.


TÀI LIỆU TUYÊN TRUYỀN

DI TÍCH KIẾN TRÚC NGHỆ THUẬT CHÙA PHƯỚC LÂM
Chùa Phước Lâm, còn có tên là Chùa Thầy Miêng, là một ngôi chùa cổ tại ấp Xóm Chùa, Xã Tân Lân, huyện Cần Ðước, tỉnh Long An. Lối kiến trúc và cách thờ tự ở chùa vẫn giữ nét truyền thống chung của đạo Phật nhưng lại mang đặc trưng xứ Nam Bộ.

GÓC THƯ GIÃN

HỌC THEO LỜI BÁC ĐỂ THẤY ĐỜI VUI KHỎE

Học theo lời Bác để thấy đời vui khỏe và sống có ích, đây là chia sẻ của ông Võ Văn Qui, nguyên là Chủ tịch Hội người cao tuổi xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa về việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Hơn 15 năm giữ vai trò là Chủ tịch Hội người cao tuổi xã, mỗi việc làm của ông điều đã góp phần không nhỏ đưa phong trào người cao tuổi hoạt động hiệu quả và thật sự là cây cao bóng cả, tỏa bóng mát cho gia đình, xã hội.


Tìm kiếm