Thứ Năm,24/09/2020    |

Hoạt động Đoàn khối

Tuyên truyền phòng, chống tác hại của rượu, bia, thuốc lá và chất kích thích 16/10/2019

Các cơ sở đoàn trong các cơ quan, doanh nghiệp lồng ghép trong các buổi sinh hoạt chi đoàn định kỳ để triển khai đến đoàn viên. Đưa các nội dung trên vào Chương trình rèn luyện đoàn viên năm 2019, làm cơ sở để đánh giá chất lượng đoàn viên.

Tổ chức 01 buổi truyên truyền tập trung cho Trường cao đẳng nghề Long An với sự tham gia của 320 học sinh, sinh viên. Đoàn trường lồng ghép trong các buổi sinh hoạt chào cờ, tuyên tuyền thông qua chương trình phát thanh nội bộ; tổ chức cho học sinh, sinh viên ký cam kết ngay từ đầu năm học; thường xuyên cho học sinh, sinh viên xem các clip phóng sự, các tờ bướm tuyên truyền; tuyên truyền các nội dung của Luật phòng chống tác hại thuốc lá và Luật phòng chống ma túy trong giờ sinh hoạt pháp luật.

Nhìn chung, qua thời gian triển khai thực hiện đã đạt được kết quả khả quan như: không phát hiện trường hợp sử dụng các chất kích thích, nâng cao ý thức của đoàn viên về những tác hại, hậu quả do các chất trên gây ra. Tuy nhiên, hiện nay tỉ lệ đoàn viên, thanh niên hút thuốc lá vẫn còn cao, nhất là ở lứa tuổi từ 16 đến 30./.

TH

Các tin khác:


Tìm kiếm