Thứ Bảy,08/08/2020    |

Hoạt động Cơ sở

Thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Tết Canh Tý năm 2020 20/01/2020

Tại nơi đến, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, gửi lời chúc Tết đến Mẹ Nguyễn Thị Bảy (xã An Nhựt Tân, huyện Tân Trụ), và Mẹ Nguyễn Thị Anh (xã Long Trì, huyện Châu Thành). Thay mặt Công đoàn và Đoàn Thanh niên Sở, bà Nguyễn Thị Thủy, Phó Giám đốc Sở phát biểu bày tỏ sự tri ân đối với những hy sinh, đóng góp của các Mẹ cho công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Qua đó ân cần, động viên các Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe để cho các thế hệ con cháu noi theo. Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, Sở VH, TT và DL đã trao tặng đến các Mẹ những phần quà thiết thực và ý nghĩa. Kính chúc các Mẹ luôn mạnh khỏe, có một mùa xuân ấm áp, vui vẻ cùng gia đình.

Đoàn chúc tết và tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Anh

Đồng thời, Đoàn cũng đến thăm hỏi gia đình và thắp hương cho 03 Mẹ VNAH đã mất là Mẹ Nguyễn Thị Khỏe và Mẹ Phạm Thị Thượt (huyện Tân Trụ); Mẹ Huỳnh Thị Thuận (huyện Châu Thành).

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Sở VH, TT và DL trong việc quan tâm, chăm sóc và phụng dưỡng Mẹ VNAH, là hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần "Uống nước nhớ nguồn", góp phần vào công tác chăm sóc gia đình chính sách, người có công cách mạng trên địa bàn tỉnh.

Các tin khác:


Tìm kiếm