Thứ Ba,07/07/2020    |

Hoạt động Cơ sở

CỤM THI ĐUA SỐ 4 TỔ CHỨC HỘI THI VĂN NGHỆ - THỂ THAO NĂM 2020 13/06/2020

Căn cứ Kế hoạch số 03/KH-ĐTN ngày 15/5/2020 của Cụm thi đua số 4 Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về việc tổ chức Hội thi Văn nghệ - Thể thao kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Bác (19/5/1890 - 19/5/2020). Được sự thống nhất của Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, ngày 28/5/2020, Cụm thi đua số 4 đã tổ chức Hội thi Văn nghệ - Thể thao năm 2020 tại Trường Cao đẳng Nghề Long An - Cơ sở chính. Hội thi vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Công Tiếp - Bí thư Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Phạm Minh Trí - Phó Bí thư Thường trực Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và đồng chí Võ Thúy An - Phó Bí thư Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và sự tham gia của 8 cơ sở đoàn trực thuộc Cụm thi đua số 4.

Hội thi năm nay được tổ chức thành 2 phần, phần thể thao gồm trò chơi dân gian với 2 nội dung: Tìm ngọc trong đá và Ăn trái cây, phần thi cầu lông gồm các hạng mục: đơn nam, đơn nữ và đôi nam nữ; phần thi văn nghệ gồm 2 nội dung: đơn ca, tốp ca múa. Phát biểu khai mạc, đồng chí Trần Nguyễn Trường Trí - Cụm trưởng Cụm thi đua số 4, Trưởng Ban tổ chức - khẳng định, Hội thi là hoạt động thường niên của Cụm, nhằm tạo ra sân chơi lạnh mạnh bổ ích, giao lưu học hỏi, nâng cao thể chất, rèn luyện nhân cách, góp phần giáo dục toàn diện cho đoàn viên trong toàn Cụm.

Cụm thi đua số 4 với đặc thù có nhiều đơn vị trường học nên hội thi thu hút đông đảo học sinh sinh viên tham dự, tạo ra không khí sôi nổi, trẻ trung, nhiệt huyết. Các đội tham dự với tinh thần giao lưu học hỏi là chính nhưng quyết tâm chiến thắng rất cao vì màu cờ sắc áo.

Hội thi đã thành công tốt đẹp, đây là dịp để các đơn vị trong Cụm thi đua số 4 gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, là sân chơi lành mạnh để các bạn đoàn viên rèn luyện sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

Đặng Minh Khiêm

28/5/2020

Các tin khác:


Tìm kiếm