Thứ Ba,07/07/2020    |

Hoạt động Cơ sở

ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ LONG AN QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP THÊM 2 CHI ĐOÀN TRỰC THUỘC 13/06/2020

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2020, nhằm tạo điều kiện cho các bạn ĐVTN có một tổ chức Đoàn để sinh hoạt và rèn luyện, ngày 08/6/2020, Đoàn cơ sở Trường Cao đẳng nghề Long An đã công bố quyết định thành lập 2 Chi đoàn: Chi đoàn Trung cấp Điện công nghiệp 4-19 và Chi đoàn Trung cấp Vận hành sửa chữa thiệt bị lạnh 19. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Nguyễn Trường Trí – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Đặng Minh Khiêm – Phó Bí thư Đoàn trường và sự hiện diện của các đồng chí là UVBCH Đoàn trường.

Đây là hai tổ chức Đoàn nằm ngoài  nhà trường, các đoàn viên sinh hoạt ghép tại Chi đoàn cơ sở Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Long An. Việc thành lập 2 Chi đoàn góp phần nêu cao tinh thần đoàn kết, nhất trí trong lãnh đạo, tạo tiền đề để tiếp tục củng cố, xây dựng Chi đoàn vững mạnh giúp cho các đồng chí đoàn viên có cơ hội phát huy vai trò xung kích của thanh niên, đi đầu trong mọi hoạt động phong trào của tổ chức Đoàn.

Tham dự buổi Lễ, tập thể BCH Đoàn trường tin tưởng với tình thần trách nhiệm và nhiệt huyết của tuổi trẻ, Ban Chấp hành Chi đoàn lâm thời sẽ tổ chức cho đoàn viên, thanh niên tham gia các hoạt động sáng tạo giúp đoàn viên có cơ hội giao lưu, hội nhập và đồng thời cũng trau dồi thêm những kiến thức về nghiệp vụ chuyên môn. Đồng hành cùng Chi đoàn trong giai đoạn đầu mới thành lập, lãnh đạo nhà trường cùng Đoàn trường sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho hoạt động Chi đoàn ngày càng đa dạng, góp phần vào sân chơi chung của tuổi trẻ Trường CĐN Long An, một trong những đơn vị luôn được Ban Thường vụ Đoàn khối CQ&DN tỉnh đánh giá cao trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiều năm liền.

Đặng Minh Khiêm

08/6/2020





Các tin khác:


Tìm kiếm