Thứ Tư,30/11/2022    |

Hoạt động Cơ sở

ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG LONG AN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2022 - 2027 16/05/2022

Đại hội là dịp để ĐVTN trong Nhà trường đánh giá lại hoạt động trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ tới. Trong nhiệm kỳ 2017 - 2022, Đoàn trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.

10

14

 Tại Đại hội đồng chí Lê Quốc Hùng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Phạm Minh Trí - UVBTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối CQ&DN tỉnh Long An thay mặt cho lãnh đạo nhà trường và Đoàn cấp trên đã có bài phát biểu quan trọng ghi nhận những thành tích Đoàn trường đã đạt được, đóng góp vào thành tích chung trong phong trào giáo dục đào tạo toàn diện, công tác Đoàn và phong trào Thanh niên của Nhà trường. Đồng thời chỉ đạo BCH khóa mới thực hiện đạt hiệu quả cao Nghị quyết của Đại hội. Xứng đáng với danh hiệu Đoàn trường vững mạnh, sự tin tưởng của Đảng ủy - BGH Nhà trường và Đoàn cấp trên.

 Sau một buổi làm việc nghiêm túc, sôi nổi, đạt hiệu quả cao, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thống nhất và thông qua Nghị quyết, giao cho BCH khóa mới nghiên cứu, thực hiện các nội dung hoạt động, chỉ tiêu phấn đấu cơ bản trong nhiệm kỳ 2022 - 2027, đáp ứng được yêu cầu của Đảng ủy - BGH, Đoàn cấp trên và nguyện vọng của ĐVTN trong Nhà trường. Đại hội đã bầu ra BCH khóa mới gồm 15 đồng chí, BTV gồm 5 đồng chí trong đó đồng chí Trần Nguyễn Trường Trí được bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường, đồng chí Đặng Minh Khiêm và đồng chí Hồ Minh Thanh được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường.

11

13

Thành công của Đại hội đã thể hiện một cách nhất quán sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với công tác Đoàn và phong trào Thanh niên của nhà trường, thể hiện tinh thần đoàn kết vượt khó, không ngừng vươn lên của tuổi trẻ Nhà trường.

Vượt qua nhiều khó khăn thử thách, trên thành công của Đại hội, với tinh thần xung kích của tuổi trẻ, ĐVTN Trường Cao đẳng Long An sẽ quyết tâm phấn đấu, hăng hái thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội.

9

Đặng Minh Khiêm

06/5/2022

Các tin khác:


Tìm kiếm