Thứ Tư,30/11/2022    |

Hoạt động Cơ sở

Đoàn Thanh niên Sở Xây dựng phối hợp Đoàn Phường Tân Khánh tổ chức Trung thu cho các cháu thiếu nhi ở Phường Tân Khánh 15/09/2022

Đoàn Thanh niên Sở Xây dựng phối hợp Đoàn Phường Tân Khánh tổ chức Trung thu cho các cháu thiếu nhi ở Phường Tân Khánh  
Tại UBND phường BCH Công đoàn phường cũng tổ chức trung thu cho các cháu là con em, Công đoàn viên;  Hơn 2.500 phần quà là Bánh Trung thu, đèn các loại được Lãnh đạo phường Tân Khánh trao tặng cho trẻ em vui Tết Trung Thu Năm 2022.
 

Sau đó từng khu phố trên địa bàn phường tùy vào điều kiện của khu phố đã phối hợp với Đoàn Thanh niên phường, chi đoàn các khu phố tổ chức tại các Nhà văn hóa khu phố cho các cháu khuyết tật, khó khăn và trẻ em có độ tuổi lớn hơn (HS Cấp hai) .

Các khu dân cư khác trên địa bàn phường cũng chia từng nhóm nhỏ lẻ mỗi nơi phụ huynh tập trung vài ba mươi em hợp thành từng nhóm cha mẹ cũng tham gia, phối hợp với nhau để tổ chức cho các con nhỏ vui chơi, ca hát, phát bành, rước đèn rộn ràng, nhộn nhịp.

Các cơ sở Tôn giáo trên địa bàn phường cũng kêu gọi chư Tăng phật tử cúng Dường để tổ chức phát bánh Trung Thu cho các cháu.

 Ngoài ra, Hội Kiến trúc sư tỉnh Long An đã trao 140 phần quà Trung Thu cho các Cháu nghèo khó khăn cơ nhỡ mỗi phần quà 1 bánh Trung Thu, 1 lòng đèn xếp, đèn cầy; ngoài ra còn trao 20 phần quà cho Con, cháu CCB khu phố Thủ Tửu 2 mỗi phần quà 20 quyển tập, 1 áo đi mưa, một nón kết.

Việc chăm lo của Lãnh đạo phường, khu phố trên địa bàn phường Tân Khánh, Các cơ sở Tôn giáo, cùng với sự chung tay, góp sức của những nhà hão tâm, các Mạnh Thường Quân trong và ngoài phường đã làm nên một quang cảnh rộn ràng, nhộn nhịp, vui tươi, ý nghĩa của cái Tết của trẻ em, Tết Trung thu truyền thống quý báo của dân tộc ta.

   

Các tin khác:


Tìm kiếm