Thứ Tư,24/07/2024    |

Tuyên truyền kết quả 2 năm thực hiện chỉ thị 03/CT-TW ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị

Đóng

Học tập và làm theo Bác

Đọc lại Thư của Bác Hồ gửi Thanh niên năm 1947 (22/03/2023)

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), tôi xin được phép được chia sẻ với các đồng chí Bức thư mà Bác Hồ viết gửi các bạn thanh niên vào ngày 17 tháng 8 năm 1947, nhân dịp Hội nghị Thanh niên Việt Nam.


Học tập các chuyên đề về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 (04/06/2019)
Sáng ngày 19/4/2019, Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo - Nguyên Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, chuyên gia cao cấp của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã báo cáo chuyên đề về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 cho cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên TP. Hồ Chí Minh

Tư tưởng Hồ Chí Minh về Thanh niên và công tác Đoàn (07/09/2016)

Với quan điểm và nhận thức thanh niên là lực lượng có ý nghĩa chiến lược, quyết định sự phát triển hiện tại và tương lai của đất nước, trong quá trình lãnh đạo cách mạng, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã luôn coi trọng và hết sức quan tâm đến vấn đề thanh niên.


Đạo đức công chức – một vấn đề quan trọng trong cải cách hành chính hiện nay (31/05/2016)

      Đảng và Nhà nước ta đang từng bước xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, trong đó điểm đột phá là xây dựng một hành chính chính quy, chuyên nghiệp thực sự là của dân, do dân, vì dân, với mục tiêu: "Tập trung xây dựng hệ thống hành chính nhà nước trong sạch, vững mạnh, đảm bảo quản lý thống nhất, thông suốt trên cơ sở phân công, phân cấp hợp lý, tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, đảm bảo hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước trong thời kỳ mới, chuyển thành công nền hành chính sang phục vụ"


Cần học tập và rèn luyện theo lời dạy của Bác đối với dân (25/08/2014)
         Trách nhiệm và thái độ làm việc với nhân dân là một trong  những yếu tố hình thành nên nét văn hóa nơi công sở.

Bác Hồ - Người khai sinh báo chí cách mạng Việt Nam (11/06/2014)
     Hàng năm, cứ đến Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21-6, chúng ta lại không khỏi bồi hồi nhớ tới vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc mình, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại- Anh hùng giải phóng dân tộc, nhà văn hóa kiệt xuất Việt Nam, người đã khai sáng nền báo chí cách mạng Việt Nam.

Bác rất yêu quý các cháu miền Nam (28/05/2014)
          Nắng tháng sáu rực rỡ. Những ngày tháng sáu năm 1969, Hà Nội từng bừng đón tin vui: Chính phủ cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam thành lập. Phái đoàn Mặt trận dân tộc giải phóng miền Nam Việt Nam chúng tôi được nâng lên thành Đoàn đại diện đặc biệt của Chính phủ cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam tại Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Trụ sở của Đoàn những ngày này tấp nập đại biểu trong nước và nước ngoài đến chúc mừng.

Đảng ủy khối tổ chức tuyên dương điển hình tiên tiến (19/05/2014)
        Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh đã tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng và họp mặt biểu dương điển hình tiên tiến học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2014. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Nguyễn Nam Việt đã đến dự.

Học Bác từ những điều đơn giản, bình dị nhất (24/01/2014)

Trong những năm qua, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh tại Sở Thông tin và Truyền thông được cấp ủy, cơ quan, các tổ chức đoàn thể và toàn thể CBCCVC-LĐ quan tâm thực hiện rất nghiêm túc. Bên cạnh việc triển khai phổ biến, quán triệt các văn bản, tài liệu tuyên truyền theo chỉ đạo của cấp trên, Sở còn tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như:           tổ chức cho ĐVTN xem đĩa DVD về nội dung báo cáo của Phó giáo sư, tiến sĩ Phạm Ngọc Anh. Hàng tháng, ĐVTN được nghe đảng viên trong từng tổ đảng kể chuyện về Bác và liên hệ thực tế bản thân qua từng mẫu chuyện để suy ngẫm và rèn luyện.

Những lời dạy của Bác (29/05/2013)
Tải về

123

Tìm kiếm