Thứ Năm,18/04/2024    |

Tuyên truyền kết quả 2 năm thực hiện chỉ thị 03/CT-TW ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị

Đóng

Học tập và làm theo Bác

Đảng ủy khối tổ chức tuyên dương điển hình tiên tiến 19/05/2014
  
 
       Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh đã tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng và họp mặt biểu dương điển hình tiên tiến học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2014. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Nguyễn Nam Việt đã đến dự.

      Qua hơn 3 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ngày càng trở thành ý thức tự giác phấn đấu của hầu hết đảng viên và quần chúng trong Khối. Từ đó, xuất hiện ngày càng nhiều những điển hình, mô hình tiên tiến, nhất là đối với cán bộ lãnh đạo chủ chốt. Trong đó có mô hình “3 trong 1” của Đảng ủy Sở Tư pháp với việc thực hiện cải cách thủ tục hành chính, rút ngắn thời gian đăng ký khai sinh, kết hợp với đăng ký thường trú và cấp thẻ bảo hiểm y tế cho trẻ em dưới 6 tuổi. Hay như tấm gương của đồng chí Phạm Thị Hướng - Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh, đã không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng; thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế cơ quan; tích cực tham mưu cho lãnh đạo cơ quan về công tác kiện toàn bộ máy quản lý;...

     Hội nghị đã biểu dương 72 cá nhân điển hình tiên tiến, đồng thời, tặng giấy khen cho 5 tập thể và 24 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo gương Bác.

    Trước đó, Ban Thường vụ Đảng ủy khối Các cơ quan tỉnh đã trao 2 Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và 3 Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho những đảng viên đang sinh hoạt trong Đảng bộ khối.

                                                                                              Nguồn Cổng TTĐT Long An
Các tin khác:


Tìm kiếm