Thứ Bảy,13/08/2022    |

TIN NỔI BẬT

    

HOẠT ĐỘNG TỈNH ĐOÀN

Long An ra mắt "ATM Oxy tình thương"
Sáng ngày 03/9/2021, tại Nhà Thiếu nhi tỉnh, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Long An, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Long An tổ chức ra mắt chương trình “ATM Oxy tình thương - Trao yêu thương, trao sự sống”. Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Được – Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Văn Út – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

HOẠT ĐỘNG CƠ SỞ

{ĐCS CTCP MAY XK LONG AN} Tổ chức Hội thao Bóng đá Mini chào mừng thành công Đại hội Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh nhiệm kỳ 2022 - 2027

           Sáng 07/08/2022, được sự đồng ý của Đảng Ủy, BGĐ công ty, Công đoàn, Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần May xuất khẩu Long An tổ chức Giải bóng đá mini chào mừng Ngày hội TDBVANTQ năm 2022 và Chào mừng thành công Đại hội Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ VII nhiệm kỳ 2022-2027.


TÀI LIỆU TUYÊN TRUYỀN

Ban Chấp hành Trung ương ban hành Quy định số 37-QĐ/TW Về những điều đảng viên không được làm
Ngày 25/10/2021, Ban Chấp hành Trung ương ban hành Quy định số 37-QĐ/TW, quy định về 19 điều Đảng viên không được làm.

GÓC THƯ GIÃN

CẢNH GIÁC VỚI CÁC THÔNG TIN XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ CỦA CÁC THẾ LỰC THÙ ĐỊCH TRÊN KHÔNG GIAN MẠNG

Có thể nói rằng thời gian qua, chúng ta đã từng bước phổ cập internet, đã mang điện thoại thông minh chạm đến mọi ngõ ngách của cuộc sống và được rất nhiều người dân sử dụng, tạo cho cuộc sống của người dân tốt đẹp hơn nhờ công nghệ và kinh tế số. Nhưng cũng từ đó mà xuất hiện không ít những mặt trái và trên thực tế các vấn đề tiêu cực chủ yếu xuất phát từ những nền tảng công nghệ xuyên biên giới, các mạng xã hội xuyên biên giới như Facebook, YouTube,... Thông tin chống phá Đảng, chống phá nhà nước và chế độ, thông tin mang tính vu khống, thông tin sai sự thật, thông tin xuyên tạc mạo danh xuất hiện ngày càng nhiều đây trên không gian mạng. Đặc biệt là trong khoảng thời gian trước và sau Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đảng toàn quốc của chúng ta. Do đó việc nhận biết, cảnh giác với các thông tin xuyên tạc, chống phá là điều cần thiết.


Tìm kiếm