Thứ Hai,27/09/2021    |

Hoạt động Đoàn khối

Đoàn Khối tổ chức Thăm, tặng quà trẻ em tại Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Long An 24/03/2021

Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, ngày 24/3, Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức thăm, tặng quà và tổ chức sân chơi cho trẻ em tại Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Long An nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

 

Bí thư Tỉnh đoàn - Võ Trần Tuấn Thanh ân cần thăm hỏi, tặng quà cho các em

Dịp này, đoàn đã trao 300 phần quà, mỗi phần quà trị giá 120.000 đồng, bao gồm bánh, sữa và dụng cụ học tập. Tuy mang giá trị không lớn nhưng những phần quà là nguồn động viên tinh thần to lớn, tạo động lực giúp các em phấn đấu vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập và cuộc sống.

 

Dịp này, đoàn đã trao 300 phần quà, mỗi phần quà trị giá 120.000 đồng (trong ảnh: Bí thư Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh - Phạm Minh Trí tặng quà cho các em) 

Ngoài ra, lực lượng đoàn viên, thanh niên còn tổ chức nhiều trò chơi dân gian cho các em: Kéo co, nhảy bao bố, ném vòng vào cổ chai,… Hoạt động diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, là sân chơi lành mạnh để các em tại Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh được vui chơi, giải trí sau những giờ học căng thẳng.

 

Các em hào hứng với trò chơi ném vòng vào cổ chai

 

Hoạt động diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi

Bí thư Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh - Phạm Minh Trí cho biết, thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, thăm, tặng quà và tổ chức sân chơi cho trẻ em tại Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Long An là một trong các hoạt động ý nghĩa, thiết thực nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2021 và chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

 

Hoạt động thu hút đông đảo lực lượng đoàn viên, thanh niên tham gia

Hoạt động này nhằm động viên, hỗ trợ các em học sinh, thiếu nhi yếu thế, khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập và cuộc sống với tinh thần “Không ai bị bỏ lại phía sau”. Đồng thời, đây cũng là dịp để đoàn viên, thanh niên được rèn luyện cống hiến, thể hiện tin thần tương thân tương ái của dân tộc./.

Hoài An

Các tin khác:


Tìm kiếm