Thứ Hai,27/09/2021    |

Hoạt động Đoàn khối

CĐCS Viện kiểm sát ND tỉnh họp mặt kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước 19/05/2021
             Được sự đồng ý của Đảng ủy Viện kiểm sát tỉnh, Ban chấp hành Chi đoàn xây dựng kế hoạch số 04-KH/CĐ-VKS ngày 05/5/2021 tổ chức hoạt động tìm hiểu về tiểu sử và quá trình hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh nhằm tạo buổi sinh hoạt cùng các đoàn viên tưởng nhớ về vị lãnh tụ của dân tộc, tuyên truyền nâng cao ý thức về tầm quan trọng của học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Chiều ngày 19/5/2021, tại Hội trường Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã diễn ra buổi họp mặt do Chi đoàn tổ chức nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh của Bác (19/5/1890 – 19/5/2021) và 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 - 05/6/2021).

         Chương trình vinh dự có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Hồng, Đảng ủy viên phụ trách Chi đoàn. Về phía Ban chấp hành Chi đoàn, chủ trì buổi họp mặt là đồng chí Phạm Nguyễn Hoài Nhi – Bí thư Chi đoàn, cùng với sự tham dự của đồng chí nguyên Phó bí thư Chi đoàn – Huỳnh Hữu Trọn và sự có mặt đông đủ của toàn thể đoàn viên thanh niên trong cơ quan, đoàn viên đã chuyển công tác và đang học tập nghiệp vụ cũng tham gia cùng Chi đoàn.

        Nội dung chính của chương trình là hoạt động trình chiếu phim tài liệu ôn lại về cuộc đời và sự nghiệp Hồ Chí Minh, thi trả lời câu hỏi tìm hiểu về tiểu sử và quá trình hoạt động cách mạng của Bác. Những thước phim về hành trình của Bác từ khi ra đi tìm đường cứu nước, ghi lại những hành trình in dấu chân Người, những thời khắc lịch sử còn mãi với năm tháng về một vị lãnh tụ vĩ đại, khép lại với phút giây lắng đọng tưởng nhớ về Bác, một tượng đài bất khuất cho thế hệ sau.

       Đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Hồng đã có những chỉ đạo, góp ý trong buổi họp mặt cũng như phương hướng hoạt động của Chi đoàn trong thời gian sắp tới. Dựa trên nội dung chính của buổi họp mặt, đồng chí Hồng chia sẻ chân thành về ý nghĩa của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với từng cá nhân cũng như trong hoạt động đoàn, tiếp thêm động lực phấn đấu, định hướng đúng đắn cho Chi đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt:
h-nh-1

ồng chí Phạm Nguyễn Hoài Nhi – Bí thư Chi đoàn thông qua báo cáo sơ bộ tình hình hoạt động 5 tháng đầu năm 2021


h-nh-2

Các đoàn viên cùng ôn lại lịch sử và tham gia trả lời câu hỏi

h-nh-3

Trao giải cho các đội thi

                                                                                                                Tin & bài: Nguyễn Xuyến
Các tin khác:


Tìm kiếm