Thứ Tư,29/11/2023    |

Hoạt động Đoàn khối

Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021 24/11/2021

Ngày 23/11, Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tiến hành kiểm tra, đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021 của Cụm thi đua Số 4. Bí thư Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh – Phạm Minh Trí dự.

 

Bí thư Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh – Phạm Minh Trí ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của các cơ sở Đoàn trong Cụm thi đua số 4

Cụm thi đua số 4 – Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh có 8 đơn vị gồm Đoàn cơ sở Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh, Cơ sở cai nghiện ma túy, Trung tâm Dịch vụ việc làm Long An, Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch, Trường Cao đẳng Nghề Long An, Trường Trung cấp Nghề Đức Hòa, Trường Trung cấp Nghề Cần Giuộc, Trường Trung cấp Nghề Đồng Tháp Mười.

Tại buổi làm việc, dựa trên số tiêu chí các đơn vị tiến hành chấm chéo thang điểm để đánh giá, xếp loại chất lượng cơ sở Đoàn. Qua đó, Đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Nghề Long An, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh, Trường Trung cấp Nghề Đức Hòa là các đơn vị có thành tích nổi bật công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021.

 

Dịp này, Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cũng lắng nghe những kiến nghị, đề xuất của Đoàn cơ sở trong thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên

Bí thư Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh – Phạm Minh Trí ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của các cơ sở Đoàn trong Cụm thi đua số 4. Năm 2021, mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng các đơn vị đã chủ động, linh hoạt trong việc chỉ đạo, triển khai, thực hiện có hiệu quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021. Ngoài ra, anh Trí đề nghị Cụm thi đua số 4 tập trung khắc phục những hạn chế, tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian tới./.

Hoài An - Báo LA

Các tin khác:


Tìm kiếm