Thứ Ba,04/10/2022    |

Hoạt động Cơ sở

Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường trao 500 suất cơm xanh 05/07/2021

Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Long An phối hợp các đơn vị, tổ chức trao 500 suất cơm trong chương trình "Suất cơm xanh-ấm lòng chiến sĩ" hỗ trợ các chiến sĩ tuyến đầu phòng chống dịch bệnh và người dân khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TP.Tân An.

Toàn bộ hộp cơm trong chương trình dùng các sản phẩm phân huỷ sinh học không gây hại đến môi trường. Hoạt động được các bạn đoàn viên Trung tâm Phát triển quỹ đất và Dịch vụ TN&MT phối hợp bếp ăn 5K tại phường 1, TP.Tân An thực hiện. Kinh phí do các bạn đoàn viên vận động mạnh thường quân đóng góp. 

Trao kinh phí thực hiện 500 suất cơm và các sản phẩm liên quan cho đại diện bếp ăn 5K tại phường 1

 

Đại diện Đoàn cở sở Sở TN&MT-Bí thư Chi đoàn Trung tâm Phát triển quỹ đất và Dịch vụ TN&MT-Phạm Thị Bích Vân chia sẻ: Đây là hoạt động nhằm chung tay, góp sức hỗ trợ bếp ăn 5K tại phường 1 thực hiện các bữa cơm miễn phí cho các chiến sĩ tuyến đầu phòng chống dịch bệnh và người dân khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.

Qua đó, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong hoạt động xã hội, vì cộng đồng, góp phần chia sẻ, động viên các chiến sĩ tình nguyện, người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Đồng thời, kêu gọi đoàn viên và cộng đồng nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, hạn chế sử dụng rác thải nhựa, giảm áp lực cho môi trường bằng việc dùng các sản phẩm thân thiện với môi trường khi thực hiện các suất cơm.

Đợt 2, Chi đoàn tiếp tục vận động mạnh thường quân trao tặng 500 sản phẩm thân thiện môi trường dùng trong quá trình thực hiện bếp ăn 5K tại phường 1, TP.Tân An./.

Lực Nguyễn

Các tin khác:


Tìm kiếm