Thứ Ba,04/10/2022    |

Hoạt động Cơ sở

Đoàn thanh niên Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Chương trình “Chung tay cùng bệnh viện Đa khoa Long An” 09/07/2021

Ngày 7/7/2021, Đoàn thanh niên Sở đã trao hỗ trợ đến đến toàn thể cán bộ, nhân viên, bệnh nhân và người nuôi bệnh tại Bệnh viện đa khoa Long An đang tạm thời phong tỏa do phát hiện có một số ca dương tính với virus SARS-CoV-2.

Quà tặng là các nhu yếu phẩm cần thật cần thiết cho sinh hoạt hằng ngày, bao gồm: 75 lốc nước, 50 hộp khẩu trang y tế, 24 chai nước rửa tay khử khuẩn, và 5 thùng sữa tặng đến các y bác sĩ khoa Nhiễm.

 

Bên cạnh đó, Đoàn cũng gửi một phần quà đến các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện dã chiến số 1 (Bệnh viện Lao phổi Long An), gồm 12 tả dán, 10 tả lót, 10 hộp khẩu trang y tế em bé, 49 bịch băng vệ sinh và 4 thùng sữa dành cho các y bác sĩ đang công tác tại bệnh viện. Tổng kinh phí hoạt động 08 triệu đồng.

Thay mặt Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Long An Thạc sĩ Nguyễn Văn Còn  – Trưởng phòng Công tác Xã hội của Bệnh viện, đã ngỏ lời cám ơn đến với chi đoàn và tất cả cán bộ công chức Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã dành tình cảm, sự quan tâm thông qua sự hỗ trợ bằng các nhu yếu phẩm thật cần thiết đến Bệnh viện. Đây là nguồn động viên cho tập thể cán bộ, nhân viên cũng như bệnh nhân cùng vượt qua những khó khăn bước đầu.

ĐCS  Sở Nông nghiệp & PTNT





Các tin khác:


Tìm kiếm