Thứ Tư,30/11/2022    |

Hoạt động Cơ sở

Đoàn cơ sở Sở VH,TT và DL Long An thăm tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 02/08/2022

Nằm trong các hoạt động hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), chiều ngày 27/7, Sở VH,TT và DL Long An tổ chức đoàn đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng  tại huyện Châu Thành. Ông Đoàn Văn Vũ – Chánh văn phòng Sở VH,TT và DL - làm trưởng đoàn.
Đoàn đến thăm và tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Anh  - xã Long Trì, huyện Châu Thành.  Tại đây, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và tìm hiểu đời sống của gia đình, chúc các mẹ sống vui, sống khỏe . Đồng thời khẳng định Đảng, Nhà nước, các cấp ủy Đảng, Chính quyền và nhân dân luôn ghi nhận những công lao đóng góp và hy sinh to lớn của  gia đình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như trong xây dựng và phát triển đất nước.

S-VH-TT-DL-Long-An-th-m-t-ng-qu-M-Vi-t-Nam-anh-h-ng-k-ni-m-75-n-m-ng-y-th-ng-binh-li-t-s-2

Qua đây, cũng mong rằng gia đình trong thời gian tới tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu tiếp nối truyền thống của cha, anh, bồi dưỡng lòng tự hào về đạo lý “uống nước, nhớ nguồn”, ra sức thi đua lao động sản xuất, tham gia tốt các phong trào hành động cách mạng ở địa phương, nhất là phong trào xây dựng nông thôn mới, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển, đổi mới, giàu đẹp, văn minh.
Các tin khác:


Tìm kiếm