Thứ Tư,30/11/2022    |

Hoạt động Cơ sở

{ĐCS CTCP MAY XK LONG AN} Duy trì thực hiện hiệu quả mô hình “Tặng Áo lành - Trao Yêu Thương” và “Tiếp bước em đến trường” 07/09/2022

         Trong thời gian qua, Đoàn cơ sở CTCP May XK Long An đã thực hiện nhiều công trình, phần việc thanh niên hiệu quả, thiết thực, có sức lan tỏa, thể hiện tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ. Đặc biệt là công trình “Tặng Áo lành - Trao Yêu Thương” và “Tiếp bước em đến trường”.
                          
                                  Đại diện BTV ĐCS CTCP May XK Long An và Thành đoàn Tân An trao tặng áo lành và tập

         Sáng ngày 07/09/2022, Đoàn cơ sở Cty CP May xuất khẩu Long An phối hợp Thành đoàn Tân An thực hiện mô hình Tặng áo lành - Trao yêu thương với thông điệp “Ai thừa xin hãy cho, ai thiếu sẽ được nhận”. Đây là lần thứ 2 trong năm những chiếc áo, quần được đoàn viên công ty tiến hành phân loại, giặt sạch, khâu lại những chỗ rách... để khi đến được tay người cần là một tấm áo lành lặn, tử tế, hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần thực hiện phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”.
                         

                                         Đoàn viên công ty tiến hành phân loại, giặt sạch, khâu lại những chỗ rách

          Cũng trong hoạt động lần này, Đoàn cơ sở trao tặng 200 quyển tập cho các em học sinh khó khăn. Trước đó, ĐCS trao tặng 2.000.000 đồng cho Chi đoàn Quân sự/ Ban CHQS TP.Tân An. Đây là hoạt động ý nghĩa trong mô hình “ Tiếp bước em đến trường”
                                  
               ĐCS ủng hộ 2.000.000 đồng cho Chi đoàn Quân sự/ Ban CHQS TP.Tân An thực hiện mô hình “ Tiếp bước em đến trường”

           Những công trình của tuổi trẻ CTCP May XK Long An  trong thời gian qua như những mảng màu tươi sáng trong bức tranh tình nguyện vì an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng nhằm chào mừng Đại hội Đoàn các cấp. 

                                                                                                                               - Thụy Diễm - 
Các tin khác:


Tìm kiếm