Thứ Năm,18/04/2024    |

Hoạt động Cơ sở

VỀ NGUỒN TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH VƯỢT KHÓ 29/03/2023

Sáng ngày 24/3/2023, Chi đoàn Bảo tàng-Thư viện tỉnh đã tổ chức chuyến đi về nguồn tại xã Quê Mỹ Thạnh, huyện Tân Trụ. Cùng tham gia với đoàn có ông Văn Hoàng Linh –Phó bí thư Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Về chính quyền địa phương, có ông Hồ Quốc Khánh -Phó chủ tịch xã Quê Mỹ Thạnh.
Chuyến về nguồn lần này Chi đoàn đã tặng 50 phần quà cho các học sinh trường tiểu học xã Quê Mỹ Thạnh. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
(26/3/1931 – 26/3/2023), nhằm tôn vinh truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cũng như tự hào về quá trình hình thành và phát triển của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.  

 
   

1
Tổ chức hoạt náo cho các em vui chơi

 

 2

Tặng các phần quà cho các em học sinh

 
3

Chi đoàn chụp ảnh lưu niệm

Qua hoạt động giúp nâng cao nhận thức và khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên. Xây dựng tổ chức Đoàn nâng cao chất lượng hoạt động của chi đoàn. Tổ chức các hoạt động vui tươi, hoà đồng, tạo sự gắn kết giữa đoàn viên của các đơn vị. Phát huy vai trò của tổ chức Đoàn trong công tác chăm sóc giáo dục thanh thiếu nhi,  nhất là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi, qua đó các em có thêm điều kiện trong học tập.

Các tin khác:


Tìm kiếm