Thứ Hai,17/06/2024    |

Hoạt động Cơ sở

Chi đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Phòng Bán hàng Châu Thành - Trung tâm kinh doanh VNPT Long An tặng quà cho học sinh tại huyện Châu Thà 25/08/2023

Sáng ngày 25/8/2023, Chi đoàn cơ sở Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Phòng Bán hàng Châu Thành - Trung tâm kinh doanh VNPT Long An tổ chức tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó tại Trường tiểu học Thuận Mỹ, huyện Châu Thành. 

13102023_Toa dam CĐS Chau Thanh.png Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp năm học mới, Đoàn đã tặng quà cho 20 em học sinh tiểu học, mỗi phần quà là 400 ngàn đồng tiền mặt. Các em học sinh nhận quà đợt này đều thuộc gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhưng cố gắng vượt khó vươn lên trong học tập, những phần quà thiết thực là hành trang, là phần thưởng rất kịp thời để khích lệ, động viên các em khi ngày khai trường sắp tới.

Thay mặt nhà trường, thầy Nguyễn Văn Sáu – Hiệu trưởng trường tiểu học Thuận Mỹ bày tỏ sự cảm ơn chân thành và mong muốn có nhiều sự giúp đỡ hơn nữa trong thời gian tới đối với trẻ em của địa phương. Hy vọng, với những phần quà được nhận các em phấn khởi vui tươi học tập, đạt nhiều kết quả tốt trong năm học mới.

Một số hình ảnh tại hoạt động:

13102023_Toa dam CĐS Chau Thanh.png 13102023_Toa dam CĐS Chau Thanh.png
Các tin khác:


Tìm kiếm