Thứ Năm,18/04/2024    |

Hoạt động Cơ sở

Đoàn cơ sở trường Cao đẳng Long An tổ chức tập huấn kỹ năng ra đề thi và chấm thi năm học 2023 - 2024 17/10/2023

Nhằm nâng cao năng lực cho giáo viên, giảng viên trẻ của trường để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và các hoạt động giáo dục khác trong thời gian tới. Ngày 16/10/2023, Đoàn cơ sở trường Cao đẳng Long An tổ chức tập huấn kỹ năng ra đề thi và chấm thi năm học 2023 - 2024 cho ​15 giáo viên, giảng viên trẻ của trường.
Tại chương trình, các giáo viên, giảng viên trẻ đã được chia sẻ, hướng dẫn, nghiên cứu, thảo luận, thực hành xác định các mức độ câu hỏi, thực hành ra đề kiểm tra theo các mức độ đối với các môn học và từng đối tượng học sinh, sinh viên.

  Đoàn cơ sở trường Cao đẳng Long An tổ chức tập huấn cho giáo viên, giảng viên trẻ

Buổi tập huấn diễn ra trong không khí cởi mở, sôi nổi với nhiều ý kiến thảo luận, tranh luận, trên tinh thần học hỏi và tiếp thu cái mới, cái hay để phát triển nghề nghiệp của mình.
Trước đó vào ngày 14/10/2023, Liên chi đoàn Trường Cao đẳng Long An - cơ sở Đồng Tháp Mười cũng đã tổ chức tập huấn kỹ năng ra đề và chấm thi cho đoàn viên là giáo viên, giảng viên của trường.

 

Cơ sở Đồng Tháp Mười tổ chức tập huấn

Trong thời gian tới, Đoàn trường phối hợp với nhà trường tiếp tục tổ chức các hoạt động hướng đến nâng cao năng lực, phẩm chất của đội ngũ giáo viên, giảng viên trẻ của trường.

Các tin khác:


Tìm kiếm