Thứ Hai,17/06/2024    |

Hoạt động Cơ sở

Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hoạt động chăm sóc thiếu niên, nhi đồng nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 01/06/2024

Tham gia họp mặt tại Cửa hàng Jollibee Tân An, các bé được đã có dịp giao lưu, gặp gỡ, cùng nhau tham gia trò chơi vận động, thi đố vui, ... cũng như nhận được nhiều món quà nhỏ cùng với lời chúc mừng, động viên từ Ban tổ chức.

Thi đố vui

Các cháu thiếu nhi tham gia trò chơi vận động

 

Sau một buổi sinh hoạt, vui chơi, các cháu còn được thưởng thức tiệc liên hoan vui vẻ, ấm cúng. Kết thúc chương trình họp mặt giao lưu, Ban tổ chức đã thực hiện chương trình bốc thăm trúng thưởng và dành tặng 02 phần quà cho 02 cháu may mắn.

Các cháu thiếu nhi chụp ảnh lưu niệm

Chương trình họp mặt nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi là một hoạt động thường niên do Chi đoàn phối hợp Công đoàn tổ chức với mong muốn đem đến cho các em thiếu nhi những phút giây vui vẻ, tạo một sân chơi lành mạnh, gắn kết tình cảm gia đình. Đồng thời thể hiện sự thống nhất trong công tác lãnh đạo chỉ đạo của Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông và sự quan tâm chu đáo của tập thể Lãnh đạo Sở đối với các thế hệ mầm non của đất nước, cũng như sự phân công, phối kết hợp hiệu quả giữa tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên nhằm giúp các cháu thiếu nhi có một sân chơi vui vẻ và bổ ích./.

                                                                                Thanh Triệu (Văn phòng Sở)

Các tin khác:


Tìm kiếm